halfbath

Ok lng po ba maghalfbath sa gabi ?kahit buntis ?

102 Các câu trả lời

Dati nga nung buntis pa ako dalawang beses ako naliligo,sa umaga at bago matulog .

Pag sanay ma naman okay lang sis. Ako kasi sipunin kaya di ako nagliligo sa gabi

Yes po, kse mas mainit ang pki ramdam ng buntis kaya need talaga maligo sa gabi

Yes. Di pwedeng hindi mag hahalf bath sa sobrang banas at malagkit sa balat e

Ako naghahalfbath every night. Minsan warm water pag malamig ung panahon.

Bkt po bawal ba? Ako kasi kahit gabi na liligo pati buhok nag babasa ako.

Pwede naman basta wag magtagal sa tubig at maglagay ng langis if malamig

yes pwede naman nung buntis ako ilang beses pa ako nag half bath sa gabi

hapon po na try ko naligo, pero warm water syempre. safe naman

Opo mommy, iwasan lang po magbabad para di magkasipon po.