6 days old

Ok lng po ba mag pump ako ... kc hnd kaya ng baby ko ung gatas ko nbubulunan sia... ang bilis ko mka puno ng 2 bottles ...6 days old plng kc baby ko ... nkaka 4 - 5 bottles ako maghapon .. Ilang arw po ttgal nia pag ni ref ko ..? At ilang oras po kpag wla sa ref..?

6 days old
2 Các câu trả lời

Ang lakas ng gatas mo mamsh. Anung breast pump mo? Alam ko sa freezer dapat para tumagal kahit weeks pwede padin

5y trước

Mumurahin lng yan sis ..nbili ko sa lazada pero mgnda nmn ..

Hi mumsh you can refer here,