16weeks

ok lng po ba lagyan ng efficacient or any kind of oil ang tyan natin? safe po ba sa baby sabi dw kasi baka mapaso sa loob ?

1 Trả lời

Mamsh may aminiotic fluid si baby, dati po lagi ko na lng nilalagyan ng manzanilla tiyan ko para di lamigin. Pero kapag kinabag po ako ung efficacent oil ay pinapahid ko lng sa sikmura ko.

5y trước

so safe po ba sya mamsh? kung pwd lang tlaga iligo ung efficacient kasi sobrang daming hangin sa katawan ko..