Quaker

Ok lng po ba kumain ng oats? 6 months preggy po

48 Các câu trả lời

Opo. Healthy yan para saten mga buntis. Makakatulong din yan para sa mga constipated kasi may fiber.

Opo. Ituloy nyo lang po hanggang manganak kasi naghehelp sya magpaincrease ng milk supply. 😊

yes sis, actually isa po yan sa healthy food na dapat kainin while pregnant

Yes po lage aq kaen nian pra mkapoop aq lage.. Okay ang oats s pregnant..

Maganda Yan samahan my nang honey.. at sa araw init tubing na may luya

Absolutely yes! Healthy food po yan for pregnancy...

I eat quaker oats breakfast 🥣 ko every day

Yes. Oats po kinakain ko always as my snack

yes nkakatulong p yan mkapoop k mbuti mommy

ayan breakfast ko lagi with anmum milk.