Tanung po

Ok lng bah.. madami pdin kkainin n kanin.. im 38 weeks and 2day po.. takaw ko sa kanin..

2 Các câu trả lời

If your OB told na sakto po ang weight and size ni baby, sina-suggest na din po ng OB agad na hinay hinay na sa pagkain lalo na sa carbs Mommy. Same advice ng OB ko last check up kasi sakto na ang weight and size ni baby.

Hinay hinay lang po. Mahirap lumabas si baby kailangan mag diet. Kain na lang po kayo ng prutas

5y trước

Ganun po.. napansin ko kc takaw ko ngaun sa kanin..