Karga

Ok lng ba na ganitong karga sa baby. 2months old sya.

Karga
29 Các câu trả lời

Pwede po momsh ganan ang karga.Pero yung kamay mo isa hindi sa ibaba ng puwet kundi salo mismo sa puwet baka mabalian si baby tas yung isa hindi mismo likudan hagip-hagipin mo ying batok ni baby.Alalay lang mommy at malambot pa buto ni baby

Ganan din baby ko nung 2months sya gsto nya nakatayo agad ang kalong basta hawakang maigi ang leeg at ulo tsaka ung sa puwet mamsh wag msyado yang ganyang way sa puwet pra kasing nakaupo na yan malambot pa balakang nila at spine :)

Yes po. Alalay lang sa likod lalo na sa leeg. Ganyan din baby ko, komportable sya pag ganyan ko kargahin parang matandang baby. Hehe

Alalay lang sis.. Pero parang maaga pa.. Sabi smin lalaki daw mata ni baby pag maagang ipapatayo.. Wait k nlng ng 3 months

Sabi ng matatanda wag daw. Dapat daw laging nakahiga pero ganyan din ako since comfortable si baby ng ganyan.

Ganyan din ako sa lo ko Momsh kasi mas gusto nya yung ganyang karga. Basta alalay lang po sa likod ni lo mo.

Ganyan ginagawa ko kay baby kapag pinadidighay lang. Pero sabi 3mos daw dapat bago isandig ang baby.

Mali po mumsh...pwet po hawak and bandang batok po para mahawakan mo rin ulo niya nakaalalay..😊

ayusin sa may bandang pwet kasi parang paupo na sya. tapos alalay sa likod leeg ulo

Si baby mula ng 1 month sya ganyan gusto nya pwesto pag hiniga mo nagwawala sya

2y trước

same po kay baby pag hiniga umiiyak sya