bioflu sa breastfeed. answer po plssssss

ok lng ba iminom ng bioflu? kahit nagppadede ako at mahahawa din ba siya sakin dahil my lagnat ako??

7 Các câu trả lời

Sabi nila okay naman daw magpadede kahit may lagnat ka para malipat daw yung antibodies and magiging immune daw si baby and di sya magiging sakitin.

4y trước

Biogesic lang alam ko po eh

Bawal ang bioflu.. Nakakahina siya ng milk supply.. Kung nilalagnat ka.. Mag biogesic ka na lang mommy..then observe proper hygiene habang nagpapabreastfeed

4y trước

slamat po.. binat po ata ito ee

Kung lagnat,mas ok biogesic. Tuloy mo lang breastfeed, para yung antibodies mo malipat sa kanya.

4y trước

bawal po ung bioflu?

khit d kna po uminum ng bioflue while bfeed k nmn d mahhawa c bby mo

Not safe for pregnant and breastfeeding moms Ang bioflu.

pasagot po ako pls

up