Haircut

ok lg po ba magpahaircut ang buntis? marami kasing pamahiin ang asawa KO.

4 Các câu trả lời

Ok lang naman momsh, basta stay away from hair spays kasi kadalasan meron nun sa mga salon di ba? Nabasa ko kasi na may ingredient yun na masama sa baby. Saka yung amoy ng mga chemicals dun.

6y trước

NP po. God bless momsh. ❤

ok lang po mommy. also mas ok din po na wag masyado mahaba buhok kasi minsan after manganak, sobrang lagas ng buhok https://ph.theasianparent.com/pagkalagas-ng-buhok-ng-buntis/

Yes it's okay po. Chopped more than 12 inches of my hair when I was pregnant!