Hi po sa mga naka braces!

Ok lang puba to kase 5months nakong di nakakapag naadjust nasa probinsya po kase ako tas nasa manila yung dental ko huhuhu ask ko lang sa mga mommies nanaka brace kayo po ilang buwan kayong di nakapag paadjust????☺

1 Trả lời

before ako magbuntis, pinatanggal ko muna ung braces ko, pinabalik ko nalang after ko manganak. For hygiene purposes din saka pwede kasi magbleed gums natin while pregnant. After manganak ka na makakapag pa adjust nyan lalo pa ngayon pandemic at buntis ka baka di ka muna iaccomodate ng ortho.