7months pregnant

Ok lang poba baby ko? Hindi po kase ako marunong bumasa #1stimemom hindi ko den po kase natanong ob ko about dyan,salamat po sana may sumagot

7months pregnant
2 Các câu trả lời

Ok nmn po si baby, kaso po nkabreech position po sya . It means suhi po. Try nyu po mgflashlight method sa lower abdomen nyo o search po kayo sa utube paano maging cephalic or normal position c baby.

suhi xia sis like me at 21 weeks hope nka ikot na si baby 27 weeks na kmi now😊