First time mom

Ok lang poba ang baby ko dikopo kasi maintindihan gaano first time mom po kasi diko din po makausap si ob ng maayos sa dami ng nagpapa checkup kaya dinapo nakakapag tanong kasi po laging nagmamadali si doctora sana po may sumagot#1stimemom

First time mom
15 Các câu trả lời

Iikot pa si baby. Yan ang sabi sakin kasi kada month umiikot daw sila. And regarding po sa OB mo, ako mahiyain talaga na tao at di pala-tanong (noon) pero mula nung nagbuntis ako, I make sure na nagtatanong ako kapag di ko naiintindihan. Kahit makulitan sakin OB ko hehe pero good thing na mabait mga staff at OB ko don sa lying in. Lahat sinasagot nila talaga. Kapag may di ka po naiintindihan magtanong ka po. Mas mabuti ang may alam.

Breech si baby mamshie SUHI pero dont worry malaki pa chance na umikot pa sya. Nakaka sad lang ma ganyan OB mo po😔 basta mamshie pag mag papa consult ka sa knya need mo din maging mabusisi lalo na FTM ka hindi pwede na nag mamadali sya lagi kasi patient ka nya. Mahalaga talaga ang good communication between OB and patient. Like yan utz result dapat po na explain ni Ob Sa inyo kahit konti para hindi kau nag wo -worry.😔

3y trước

Sorry mamshie FTM first time Mom Utz -ultrasound

Parehas po tayo ng ob momsh! Taga concepcion ko din 😄 ganyan po talaga parang palagi syang nagmamadali 😁 pero sasagutin ka nman nya once nagtanong ka. Huwag kang kabahan 😁Ok nman baby mo suhi ya pero atin pang chance na mipwesto ya yan parang yung akin nun anyang malapit na due ku ali ne suhi.

Breech so suhe nauna paa ni baby kaysa ulo. 15weeks na lang namin ng suhi si baby pero sabi ni doc iikot pa daw, so pati sayo mamshie iikot pa yan. Dapat hanap ka ng doctora na hindi nagmamadali wag kang aalis kaagad itanung mo ng itanung

3y trước

lipat kana ng ibang doctora mamshie..

May advantage po ba ang pagkakaroon ng ob na may edad na? I mean medyo nasa senior years na ng profession nila? Kesa sa baguhan ang ob?

suhi si baby mu sis like me in 21 weeks pero iikot pa naman daw 27 weeks na kmi ngayun hope nakaikot na xia 🙏🙏😊

Hello mommy, same OB po tayo btw, hindi niya talaga eexplain sayo yung Result mo and ikaw dapat magtanong saknya.. 🤗

3y trước

dipo ako makapag tanong po talaga may alam poba kayong ibang ob dito sa conception

same here d mkapagtanong minsan nkakalimutan ko na itatanong dahil lagi nagmamadali ob ko. 😔😔

Hello Mommy! Better to look for other OB… kasi dapat maguide ka nya maayos lalo na at FTM ka.

magpalit ka na ng ob.. para san pat nagpapaconsult ka dun.. di naman nya maipaliwanag sayo.