Hagdan

Ok lang po na umakyat at bumaba sa hagdan habang buntis? Hindi ko po kasi maiwasan dahil sa work po may hagdanan medyo mataas po. And i need to take that stairs everyday. Thank you.

5 Các câu trả lời

Okay lang naman po as long as may pahinga po kayo. Pag ramdam niyong medyo pagod na, pahinga po muna kayo then continue niyo nalang po ulit pag-akyat.. Kung may pantali din po kayo sa baba ng tiyan, makaktulong din po yun para hindi masyadong mababa or bababa yung position nni baby

Ilang months ka na po ba? Nung first trimester ko kasi dinugo ako kakaakyat baba ng hagdan. Sa bahay lang namen yun. What more yung ikaw sa work pa at sobrang dalas talaga. Better check with your OB kung safe ba para sayo at kay baby.

5y trước

Same pala tayo, 18 weeks na din ako. Mabuti kung di ka naman dinudugo. Ipahinga mo na lang, wag masyado pwersahin kapag nakakaramdam ka ng pananakit. Better na sabihin mo sa OB mo yung sitwasyon mo para mapayuhan ka nya ng dapat mong gawin.

Yes po, nung buntis ako everyday akyat baba ako sa 3rd floor ng Unit namin plus mahabang lakad palabas ng gate at papuntang office, commute din ako everyday😊 as long naman na kaya mo at hnd ka maselan ayos lang po yun mommy.

No po. Nakakalaglag po ng baby ang akyat baba ng hagdan

Pag di nman maselan sa pagbubuntis ok lng nman po