Firstbaby❤️

Ok lang po bang uminom ng pampakapit kapag babyahe ang 2months pregnant? #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

5 Các câu trả lời

Consult muna mamshie for safety☺️ may ganyan kami patient dahil akala nya nga porket pampakapit uminom sya na di prescribed ni OB (na hindi namin alam pano sya nakabili e need prescription un) kasi nag out of town nag abdominal pain upon assessment namin umamin sya uminom sya ng meds without any consultation. 🥺

Consult your OB first. Wag basta basta uminom nang no advice ng OB mo sis

Please consult with your OB first before taking any medicine.

Basta po may advise si OB. Consult your OB first.

Consult po muna sa OB mamsh