BM storage

ok lang po bang magstore ng breastmilk sa freezer kasama ang mga karne at isda??

5 Các câu trả lời

pwede naman freezer kaso po parang yung may kasama na raw meat mahirap,umaamoy kasi siya,,and baka ma contaminate siya,mas ok sana kung sa wala or make sure na secured yung pagkaka store ng milk mo..

5y trước

nakastorage bag po sya at nakalagay sa container. ok prin kaya ibigay kay baby un?

Mga sis pwde ba ilagay sa container ng ice cream ung breastmilk? Wla ksi kmi tupperware.

Make sure nakalagay sa tupperware either yung isda/karne or yung bm.

4y trước

Pwde poba ung ice cream na lalagyan?

Nilalagay ko sa loob ng tupperware muna yung storage bags.

4y trước

Mam pwde poba yong ice cream n llgyn?

Iziplock nyo po ng maigi sis. Hiwalay po dapat

5y trước

Hindi naman po sis :) kasi ako noon tinitikman ko pa siya pagka tunaw :)