35 Weeks And 4days Today....

Ok lang po ba un result ng ultrasound ko?? FTM pls. Respect po Thankyou and Godbless po ???

35 Weeks And 4days Today....
10 Các câu trả lời

medyo malaki si baby maamsh, mabilis po lumaki baby kapag papalapit ng papalapit kabuwan. bawas na po ng carbs and sweets. nakapwesto na din sya. 😁

4y trước

Oo nga po maamsh di ko napapansin pero di naman ako ganon kalakas kumain 😅 diet na mahirap dn po ma CS. 😁 THANKS po 💖

same tayo momshie kaya lang anterior high lying placenta grade 2 ako.. at 3188 fetal weight ni baby ko im 36 weeks po

4y trước

6months amd 7months tinururok un .. pero minsan may clinic na hindi na nagpapa anti tetanus

Okay naman po mommy.. Baka mapaaga lang panganganak ninyo, medyo malaki si baby. Hehe

4y trước

Welcome mommy 😊

Bakit 35weeks pa yan .. ? Eh ako May 8 due ko 37weeks and5days na po..

4y trước

Buti ka pa. No sign pa ako.

Ano po kaya pinagkaibahan ng posterior sa anterior ???

4y trước

Maraming salamaaaat... Kaya pala nakakaramdam na ako Nang mga early signs labour .. Cephalic kase nakalagay sa ults ko

Bigat na ni baby mamsh.. less rice ka na 🙂

same.tayo ng edd sis hehe

Same tayo sis pero 23 pa ako sa may

4y trước

Ahh ok

Normal po..

Fyi