SANA MABIGYAN NG PANASIN

Ok lang po ba talaga na 2weeks uminom ng duphaston? 1week nako umiinom. Tapos kanina biglang may ganito sakin. Taking duphaston and isoxsuprine. Ubos na yun duphaston ko. Ilang weeks and lastmonth pako naggaganito. Bedrest din ako. Hndi ko alam kung natatagtag pdin ako sa konting lakas. Last last week din ksi open cervix ako 1cm. Minsan nalulungkot na talaga ako ookay tapos bigla na naman magiging ganito. 😔#pleasehelp #advicepls

SANA MABIGYAN NG PANASIN
1 Trả lời

Mgconsult po kyo sa ob nyo.

3y trước

pa consult po ako. every month po and dalas ko din bumalik sa ob. Uti po ang cause sa urine na mismo yun dugo. binigyan naman ng antibiotics kaso kapag napagod nagbbleed pdin. ilang months nadin ako ganito. nakakalungkot talaga