byahe

Ok lang po ba sumakay ako ng motor from malolos bulacan to san jose del monte bulacan,tongko?36weeks na po ako.

4 Các câu trả lời

i don't think if it's safe to travel kasi kabuwanan mo na tapos sa motor pa. You can ask your OB regarding your question :)

Ako nga nag eebike pa, 6 months preggy haha

5y trước

di naman po kayo pareho mamsh. baka kasi maselan kaya dun kami sa safer advice.

masyado pong matagtag sa motor, wag na po

5y trước

kung bus ok po, kac aq ka bwanan ko din na byahe pa q, pero hindi motor, yung taga dito kac samin ( hindi sa na2kot aq, para aware ka lng po) palagian nagmo2tor, ayun naubusan ng panubigan na hindi nya nala2man

Delikado po momsh