sinisikmura

ok lang po ba sinisikmura ang buntis lagi po at ano po pwedeng gawin para mawala? salamat po.

7 Các câu trả lời

Normal yan sis inom ka lang maiinit na gatas o tubig.. Tas onte lang kain mommy tas wag ka muna hihiga pag tapos kumain.. Iwas sa matatamis mqa, maalat, maangghang at maasim

pag sinisikmura ako nainom ako ng mainit na gatas nakakawala sya ng sakit..mostly sinisikmura lang ako pag may naamoy akong mabaho..or nasiksik si baby pataas

Normal.yan sa buntis. Small frequent feeding, avoid maasim and oily foods. Drink lots of water. Amd before bedtime wag na kakaen ng madame. Taasam ang unan

Nung sinikmura ko sis uminom lng ako hot water nkatulong nman n mwala.

Nku ang hirap nian, gngawa ko dto sky flakes lng

ilng months na po tyan mo?

drink more water sis