feminine

ok lang po ba sa preggy gumamit ng feminine wash?

6 Các câu trả lời

yes mas recommended tyo magwash twice a day to avoid infection po.. ako niresetahn ako ng NaFlora Protect, mgnda fem wash sya safe for pregnant, mild lng and may green tea extract for protection from bacteria n din po.

Sakin dati mamsh, once a day lang ako gumagamit ng feminine wash taz pinipili ko yung di masyadong mabango then sa mga next hugas ko po is water na lang..

5y trước

Okay lang po yan mamsh, mild lang naman amoy nyan.. Sakin po guava leaf extract, yung green hehe

okay lang basta ask kapo sa OB mo ung recommended niya na feminine wash for you😊

Yup lalo kung prescriptive by OB, meron sia yung Naflora. Suit talaga for pregnant.

5y trước

kaya nga siz sguro morning at gabi ko nlang sy gmitin .

syempre nmn mas need ntn yan..

oo sis pwede lang