38 weeks preggy

Ok lang po ba sa ibang side matulog. Ansakit po kasi sa tyan pagleft side parang lamog na sya. Thanks

2 Các câu trả lời

Yes. May studies na walang pagkakaiba ang left or right side lying. Logical lang daw na option yung left since may liver sa right pero still walang difference sa maternal and fetal outcome. Important is hindi back-lying kasi dun maiipit yung malalaking blood vessels.

5y trước

Thank you sis!

ok lang siguro ako madalas sa kanan e. d ako nasanay sa kaliwa. 37 weeks preggy na ko ngayon.

5y trước

Salamat sis!