Ultrasound

Ok lang po ba resulta ng ultrasound ko?? FTM po kasi ako ehh .

Ultrasound
2 Các câu trả lời

okay naman mommy. consider mo lang daw double nuchal cord meaning nakapalupot yung pusod ni baby ng twice kay baby. pero okay lang naman yan ako single cord coil nainormal delivery ko. lagi mo lang bantayan yung kick ni baby

4y trước

sabi ng ob sakin nun, di naman daw ganun kadelikado kasi di naman ganun na masasakal talaga si baby. Although dapat talaga inform mo ob mo para alam nya if ever kung paano yung delivery mo or schedule. Lagi ka rin mqgkick counter mommy para aware ka sa movement ni baby 😊

weight and water level are okay pero meron daw cord coil..better pa check mo pa rin sa ob mo para ma advise ka nya ano gagawin