temperature

ok lang po ba pawisin ang baby? ok lng ba kahit wlang electricfan. newborn po baby ko at nagka budot ang tyan kanina pero nung wla ng electricfan sarap sa tulog kahit mainit at pinapawisan ang ulo ndi ba masama yun?

2 Các câu trả lời

Baby ko sis pawisin din hanggang ngayon 5months na siya. Iwasan mo lang matuyuan ng pawis sa likod. Basta parati mung bantayan yung likod at shoulder niya. Manzanilla din gamitin mo sis kapag electrifan gamit niyo sa bahay para iwas kabag kay baby

5y trước

ano ginawa mo sis pag pinapawisan na baby mo? may nilalagay kaba?

Hindi nmn basta bantay lng ng pawis