55.5 kilos to 57kilos

Ok lang po ba nag gain ako ng weight ng halos 2kilos? Sabi ni ob hindi daw ako bumigat nung pinaka last check up ko same lang dun sa dati kong weight kaya ang sabi niya dpat daw bumigat ako, wag daw akong mag diet kasi bka di rin lumaki si baby kaya heto puros kain ako HAHAHA natatakot naman ako bka nasobrahan ko na sa 2kilos tapos dadating pa Christmas pa at new year 🐷🐷🐷

2 Các câu trả lời

Yes natural lang na madagdagan timbang ng mga buntis kasi 2 kayo need ng nutrients. Ako before 53 down to 49 kasi maselan ako nun, di ako nagri-rice pero netong 2nd trimester kona bawi na sa kanin hahaha. Magdidiet nalang pag kabwanan na para may space si baby since suhi sya before 😁

pwede na bang mag pa ultrasound ng 5 months palang?

2y trước

Yes, pwede nga kahit 1st tri mo palang e