Di gaano bumibigat

Mga mommy, may nakaranas po ba dito na halos walang weight gain from 11 weeks up to 18 weeks? 3 checkups na po ako. First checkup ko 62kls then 2nd 61kls, this last checkup ko 62kls. Normal naman po heartbeat ni baby. Nagwoworry lang po ako and nagtataka kasi feeling ko naman lumaki ako pero bat di naman ako bumigat.

1 Trả lời

Same po tayo. 49kls pag nakakain 50kls. Pero pag nakababa na kinain babalik na naman sa 49. Pero lumalaki na po tiyan ko.

1y trước

ako din since talaga bata payat ako 🤣