ask lang po :)

ok lang po ba na sumakay sa motor 9weeks preggy po and 1st time :)

36 Các câu trả lời

Kung hindi ka maselan magbuntis, go lang. Basta sbhan mo driver na wag kaskasero at iwasan pg me malubak.. ako 24wks na, smsakay sa motor parin. Kurutin ko bilbil ni hubby pg mejo bumibilis sya. Hehe.

Dipende sa kondisyon. Ako nun pinayagan nmn ni ob hanggang 7months mataas dn namn motor namn r180gp tas naka lifter din kaya ok sya sa buntis at hnd nakakatagtag makapal ang gulong then mabagal ang takbo

Kung hindi ka maselan mommy ok lang yan. Ako hanggang 8 months naangkas ako kay hubby. Ung angkas talaga ah. Hindi ung patagilid na upo.. 😂 d kasi ako sanay umangkas ng patagilid e..

If ndi nmn maselan ok lng. Kht aq din Mula 1st tri until now nsa last month of 2nd tri na umaangkas padn. Bsta dahan dahan lng and iwas sa mabakong daan. Pra d matagtag.

ako po nag ask muna sa ob ng nagpachek me, nung sinabi nyang ok naman wag lang long drive. now nagmomotor na po uli ako. ask nyo po muna sa ob nyo

I suggest wag nlng sumakay kse 17 weeks preg ako nung na admit ako dahil sumakay ako nang motor dumaan sa lubak na daan ng spotting ako.. mabuti nlng safe nmn c baby

aco hatid sundo pa ni hubby 29 weeks nkong pregnant .. mas saFe ksi pg siya nag hatid sakin pg sa jip ksi or bus di kpa nka baba umaandar na .. ingat Lng po 😇

Since 1-9 mons preg, nakamotor po ako sa pagbbyahe because I still have class to attend. Just be careful lang lgi. Huwag po masyado dumaan sa mabato.

Hindi sana dapat kasi crucial stage ka palang, isang wagwag ka lang sa motor pwd ka makunan, lalo kung maselan kapa mgbuntis.

ako ndi n po. maselan po ako mgbuntis kya puro grab ako, khit mga 3km away lng. magastos pero no choice ayaw ko mphmk si baby.