ask lang po :)

ok lang po ba na sumakay sa motor 9weeks preggy po and 1st time :)

36 Các câu trả lời

It depends. Kasi ako sumasakay sa motor up to now. Pero if maselan pagbubuntis mo wag nalang po. Better ask your ob first.

5 to 7 months umaangkas ako lagi kay hubby sa motor, and ok naman si baby wag lang sguro 1 to 3 months kasi delikado

as much as possible h'wag na po, malakas po kasi epekto sa matres kapag nag-momotor

Hindi po sya advisable mamsh.. Matatagtag po kase kayo... Ingat din po sa tryc.

yes mamsh as long as hindi sosobra sa pqgkarag bala masobrahan sa tagtag

Hindi po advisable kasi paano po kung may nangyari na disgrasya

Nope kung singel hindi ksi na miscarage ako dhl sa motor .

pwede nman po basta hndi kayo maselan and wlang spotting

No. Dahil sa motor matagtag and delikado pati.

Yes pwede pa. Basta iwas lang sa rocky roads.