Stroller natutulog si baby.

Ok lang po ba na sa stroller matulog ang baby kopo ?5 months napo sya. # baby

Stroller natutulog si baby.
6 Các câu trả lời

Ok lang naman po, ganyan rin si lo ko before, naging "duyan" panghele ang stroller. Pero kung hindi pa po talaga sya marunong umupo, I suggest po na irecline/ ihiga nyo pa po yung sandalan para hindi mapwersa yung hips and back nya ☺️

6mo trước

naka recline po ang stroller pero hnd po na fufully higa po ok lang po ba yan

Hello. Dapat po fully higa, kasi naiipin leeg niga. Kung may budget bili po kayo ng ganon. Sa anak ko rin nuon sa stroller nakakatulog, pero kinagandahan fully flat ang recline niya, kaya okay lang.

Okay lang naman po, mommy. Irecline nalang po siguro ang stroller para wala pong pressure sa hips and back niya

hello mommy! okay lang pero dapat po nakahiga siya para hindi po magka problem sa spine

Mas i recline pa po siguro - itodo na ung recline ng stroller. Si baby din po ganyan.

how much po yung ganyang stroller mie ?

6mo trước

https://sg.theasianparent.com/avoid-car-seats-and-sitting-devices-for-baby-sleep/amp