paggalaw ni baby

ok lang po ba na sa gabi o hapon ko lang nararamdamannsi baby 26 weeks pregnant

2 Các câu trả lời

Normal naman po siguro basta gumagalaw. Sakin din po e parang natutulog tas gising sa gabi at madaling araw. Pero ang bby ko kapag nainom ako ng tubig gumagalaw sya tas kakalma ulit. Nag bago po yung pattern nya pag pag pasok ng 6 mos

ok lang Po ako ganun din Po Minsan Gabi ko nararamdaman sipa nya Minsan Naman Umaga Minsan hapon ganyn Po talaga yan

5mo trước

gumagalaw kc c baby mga 7months pataas pero kapag nasa 1 month pa Hanggang 6 months Hindi pa masyado gumagalaw c baby heartbeat lang maririnig mo