Madalas na paggalaw ni baby

Normal lang po ba madalas ang paggalaw ni baby lalo sa tanghali at gabi

3 Các câu trả lời

yes po, ako currently 27weeks today at sobrang galaw ni baby sa Gabi at madaling Araw, kahit nakaupo ako at sideview higa Ang likot 🥰 disadvantage nga lang eh always akong 1-2am na nakakatulog araw2 gawa ng struggle na sa pagtulog kaya bumabawi ako Ng tulog sa tanghali 11 am Nako nagigising.

yes, matuwa ka at active sya. meaning healthy 🥰 pag hindi na gumalaw, dun kna kabahan.

Yes po. Normal po yan.