???

Ok lang po ba na plaging naninigas ung tyan? Im 31weeks preggy.

2 Các câu trả lời

Ask ko din po yan sa ob. my instance daw na ung movement ni baby kya natigas tiyan. Pero dpt.saglit lang daw un.. kc kpg medyo matagal sign na din contraction..better ask u din po sa ob u

Nag tanong na po ako sa ob q. Pro ngaun po kc halus naninigas tyan q lalo pag naka upo or tayo. Pro pag naka higa na giginhawaan nmn ako. Wala nmn kayang mali sa baby pag ganto?