vitamins

Ok lang po ba na pinapainom kona si baby ko ng tikitiki and ceelin 3months na po sya and formula po gamit ko.

14 Các câu trả lời

mas ok po kung tiki2 nlang kse multi vitamins na po yun bka ma overdose c baby. recommed by pedia ba ?

Since naka formula sya okay na pong painumin ng vitamins pero ask your pedia para makasure ka po.

Depende sa pedia sis, isa pedia ko 3mos ung isa 6mos nman hehe pero 6mos ako nagbigay

Yes tiki tiki hindi ko lang alam sa ceelin pero.diba same lang nmn yun tiki tiki nalang sis

ask mo sa pedia niya kung ano ang mas relevant ipainom kay baby para sure

mas maganda nga po yan pnaiinom nyo na ksi kailangan nya yan vitamins

Yes po mamsh.wala po vit c content ang tiki tiki.

Yes po, pero ask mo pa rin po pedia nya

Yes po. Need nya po vitamin c

Yes momshie.