Ok lang po ba kung ang anak ay di umiinom ng Vitamins?

Ang anak ko ay 2yrs old na po, tapos pag nag papainom po kami ng Vitamins minsan pinipilit po namin painomin kasi ayaw niya ang lasa, tanong kulang po kung anong advice niyo para mapainom ang aking anak? Salamat po👍😊#advicepls #firstbaby #respect

Ok lang po ba kung ang anak ay di umiinom ng Vitamins?
4 Các câu trả lời

Yung baby ko din 3 years old na siya ngayon. Hirap pa din painumin ng vitamins. Ang ginagawa ko nilalagyan ko ng vitamins at dutchmilk yung baso tapos ipapainom ko sa kanya with straw. Iniinom naman niya.

ung mga kilala ko.. before Sila mag highschool dun Sila nag vitamins. mga grade 6 sguro Nung nag start Sila magtake..lumaki Silang matatangkad at matalino..

2y trước

heheh..napansin ko lang Naman po

Kung clinically suggested na wala naman vitamins deficiency si baby, ayos lang na wag na. Consult doctor para macheck kung need ba niya talaga ang vitamins.

2y trước

salamat po sa feedback 😊

try nyo po yung mga gummy type na vitamins

2y trước

try kopo salamat