safe bang magpalit ng ob na hindi pa nakilita ng last ang lab result na hinihingi nya

Ok lang po ba na mag iba ng ob? Esp. Kung very convenient nmn na mas malapit at dala mo nmn yung hinihingi ng last ob mo na lab result maiintindihan kaya yun ng ipapalit mong ob. Super risky kase baka lumipat nalang ako along rizal or pembo makati para di nako lalayo

1 Trả lời

𝙾𝚔 𝚕𝚊𝚗𝚐. 𝚈𝚊𝚗 𝚍𝚒𝚗 𝚐𝚒𝚗𝚊𝚠𝚊 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝙴𝚊𝚜𝚝 𝚊𝚟𝚎 𝚗𝚊𝚐𝚙𝚊 𝚙𝚛𝚎-𝚗𝚊𝚝𝚊𝚕 𝚜𝚘 𝚖𝚊𝚕𝚊𝚢𝚘 𝚝𝚊𝚕𝚊𝚐𝚊 𝚜𝚢𝚊 𝚜𝚊 𝚊𝚖𝚒𝚗 𝚜𝚊 𝚛𝚒𝚣𝚊𝚕. 𝙽𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚕𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚔𝚘 𝚗𝚊 𝚖𝚊𝚢 𝚍𝚘𝚌𝚝𝚘𝚛 𝚜𝚊 𝚕𝚢𝚒𝚗𝚐 𝚒𝚗 𝚍𝚘𝚗 𝚗𝚊𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚐𝚙𝚊𝚌𝚑𝚎𝚌𝚔 𝚞𝚙 𝚙𝚊𝚛𝚊 𝚍𝚒 𝚛𝚒𝚗 𝚛𝚒𝚜𝚔𝚢 𝚜𝚊 𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚋𝚞𝚖𝚢𝚊𝚑𝚎

5y trước

Tha kyou po