Ask lang po

Ok lang po ba na hi di masyadong nakaka burf ang baby ko pero nakaka utot naman xa ng madalas?

7 Các câu trả lời

Yes mamshie, ewan ko ba sa mga matatanda na kelangan daw parang itayo mo ng posisyon si baby para mgburf lage after mgdede. Di naman mxado ngbburf twins namin nun kasi sa sobrang pagod ko ng gabi kasi di sila sabay magising para mgdede binibigyan ko sila ng dede na nkahiga sila tapos nkakatulog ako, okay naman sila kht hnd ko npapaburf

Sabi ni pedia after pa dedehin si baby ipaburp muna sya wag muna ihihiga agad mga 30 mins bago sya ihiga then pag karga light tap sa likod para po mag burp

Ako after nya maubos ung 1onz na tinimpla ko pinapa burp ku muna sya kasi maya maya gusto nanaman nya. Atleast para di nya maisuka ung denedede nya.

although pareho cla nagrerelease ng gas, pero iba pa dn yung burping momsh..pra ang gatas mag settle tlaga sya sa tyan

Every after feeding po mas okay if nakakaburp. If hindi talaga.. basta daw po wag muna ihihiga agad pagkadede.

Ok lang, pero mas ok parin yong nakakaburp Momsh

Yes po