candce nathalie

ok lang po ba na dalawang brand ng gatas na formula padede sa baby ko na 3months? saka pano malalaman kung hindi siya hiyang? thank you keep safe

1 Trả lời

Mommy kung my personal pedia si baby better ask. Tska alam ko hindi okay na pagsabayin ang dalawa baka mag-tae sya momsh.

4y trước

hindi namam siya nagtatae... nakakalimutan ko kasi itanong sa pedia... para kasing biglang pumayat now baby ko... or paranoid lang ako hehe.. thank you sa reply