breastfeed

ok lang po ba milo inumin ng nagpapadede? di po kasi ako nainom gatas nasusuka ako

22 Các câu trả lời

Hello! Try nyo yng organic chocolate milk ng The Emerald Fresh. May account sila sa FB 😊Masarap and Fresh ung milk and smoothies nila.

Sa tingin kpo momshie OK lang yan ako nga kape na eh as long as mainit sya OK lang yun

Ok naman siguro yan. Wag lang masyadong sobra. Minsan nasusuka din ako sa gatas.

Yes you can add a little amount of milk. Para you cannot taste it.

ok lang po, aq din milo or energen choco.

May chocolate flavor po ung ibang maternity milk.

5y trước

Yes po. Yung Anmum lately nakita ko meron choco, mango and mocha(coffee) flavor ata yun.

yes okay lang momsh, milo din iniinom ko.

Okay lang. Or bearbrand choco

yes ok lang ako nga kape😊

Yes naman sis. ☺