Okay lang po ma mg drive ang buntis

Ok lang po ba mg drive ng manual car ang buntis? First trimester po. #firstbaby

5 Các câu trả lời

ok lang basta abot mo pa at di nakakaramdam ng pananakit ng tiyan. pampa happy ko nga yan nung buntis ako eh pag pinapayagan ako ni hubby. takbong sexy lang chill lol

3y trước

ay oo. ako naglagay ako ng unan sa likod nun eh

Pwede mamsh.Ako nga nakasakay pa sa motor noong first trimester.Basta daw po,okay ang findings nyo sa OB and dahan dahan sa pagmamaneho 😊

3y trước

Thank you po. Going 20weeks na ako ngayon. Pero minsan nalang mg drve kasi sumasakit balakang ko lalo na trapik. Kasi manual kaya mnsan iniiwasan ko mg drve

Ok lng yan.. 30 weeks nag ddrive parin

okay lang po kung hindi kayo maselan

3y trước

Manual po ba gmit nyo? Kmusta po pag trapik di ba sumasakit balakang?

okay lng naman

3y trước

Thank you momsh