GAVISCON

Ok lang po ba magtake ng GAVISCON for heartburn ? 13 weeks preggy here ?

13 Các câu trả lời

Sakin mumsh may hyperacidity po ako ang ginagawa ko po pag gabi tinataasan ko po ung unan ko at pag nakaramdam po ako ng gutom kumakain po ako pag gising po inom agad ng water hindi na po ako masyado nahheartburn.

yes po pwede naman. yan po nireseta sakin ng OB ko kasi halos everyday ako inaacidic

Ok lng po kc aq 1month p lng aq ng take aq nian advisable nmn po sia

Ok lang po. I take gaviscon din kase nagkakaheartburn minsan

alam ko po pwede pero ask ur OB baka kc may mas natural way

Yes sis. Nrecita yan ng OB ko..

yes po. safe naman yan sa buntis 😊

Yes. Nireseta sa akin yan ng OB ko. :)

Yes

Sige po thank you mamsh !!