Breastfeeding

Ok lang po ba magpabreastfeed sa 1year old and 5months kahit buntis ako ng 2months?Ayaw kasi ng anak ko ng formula kahit anong pilit ko nagssumpong lang sya kaya tuloy padin pagpapaBreastfeed ko.

4 Các câu trả lời

Not recommened po ng OB ko kasi nakaka stimulate po daw ng contractions. Kaya nong di na ni recommend ng OB ko nagstop ako magbreastfeed sa 2nd baby ko, na wean ko sya for 1 week lang kailangan talaga tiisin po. Umiiyak din nong una but after few days of weaning di na sya umiiyak may alternative na kasi na formula since 1 year na din naman at malakas kumain. Kaya easy lang, yun lang medyo nag loss weight kahit malakas kumain, malikot din kasi kaya siguro. But hindi po sakitin anak ko kahit 1 month na nakalipas after weaning

kakasabi lng ng ob ko mi tigil na daw breastfeeding. today lang sinabi inumpisahan ko na ngayon kahit hindi nainom ng formula ang baby ko na 2yrs old. panay kain nalang siya lahat pinapakain ko kanin tapos mga biscuits bibilhan ko din bukas ng mga prutas. nakakaawa pero wala tayong magagawa need talaga kahit masakit

usually pag di naman maselan ang pregnancy, pwede naman ituloy amg breastfeeding. best to consult your ob.

2months palang mi. mahirap na po. sunod nalang po tayo kay ob.