2 months pregnant

Ok lang po ba magpa ultrasound habang 2months pang buntis?

27 Các câu trả lời

ok lng po.mas ok nga po kc nkikita mo agad development ni baby.ako first month plng ngpapaultrasound n ako kya everymonth ako ngpapaultrasound to make sure n ok c baby s tummy ko.waiting nlng ako s paglabas nya

Yes po. Ako po monthly every time na nagpapa check up ako libre ultrasound ni OB kaya po may monthly video ako ni baby sa loob ng tummy ❤️😊

currently at my 2nd month of pregnancy and yes ok lang po . transV ang ginawa sakin e narinig ko na ang malakas na heartbeat ni baby

Yes yung transv ultrasound po gagawin kapag nasa ganyang week of pregnancy pa lang po

Yes naman po. At least once in every trimester po advisable magpa Ultz.

Yes, usually po at 8 weeks nakikita na ang heartbeat ni baby :)

Wala namang specific month yung pagpapa ultrasound. Anytime pwedi..

okay lang po pero hindi mo pa makita ang gender ni baby.

3 months nung 1st ultrasound ko 7 weeks ako nun trans v muna e.

Yes po pwede. Depende na din po if may request po ang OB nyo po.