Is sex good while pregnant?

Ok Lang po ba mag sex kahit buntis?#1stimemom #advicepls

13 Các câu trả lời

Ask your OB about safe sex during pregnancy. If Hindi naman maselan ang pagbubuntis Pwede naman siya Pero hanggat maaari kung Pwede avoid avoidance is important kasi possible na makakuha ng infection during intercourse that can lead to miscarriage so Ingat mommy.

As per my OB okay lang naman as long as di maselan po pero if nasa 1st trimester, wag daw muna sana and please take note daw na ang semilya ng lalaki ay nakakapagpatrigger ng pagbubukas ng cervix.

Pinagbabawalan ako mula 1st to 9 months. 5 months pregnant ako ngayon. Nung sumasakit lagi puson ko tila ninigas lagi si baby sa puson ko umiwas na kami ni hubby. Takot din siya

Yes, in some cases lalo na kapag malapit na manganak nakakatulong iyon para maglabor. Pero if prone ka sa UTI at maselan ang pagbubuntis mo, I think huwag na muna

ok lang mommy as per ob basta alam nyo how to control the sensation at wag masyadong wild😊

according to my ob okay lang ang sex as long as walang pain and bleeding 😉

depende po sa inyo. kasi may case tulad ko na ayaw makipagsex nung buntis ako

Yes mas ok magtop ka para controlled mo. Pero ask ur ob parin

yes po, as long na di po maselan ang pagbubuntis ☺️☺️

ok lang basta hindi masilan pag bubuntis mo...

2y trước

yes momsh