nakadapa

Ok Lang Po ba Kung matulog si lo ko ng Ganyan nakadapa sa dibdib ko kahit nkahiga kami. Mag 1month palang si lo ko sa 8. Thankyou Po SA sasagot.

nakadapa
70 Các câu trả lời

Mejo sumandal ka mommy baka mahirapan sya huminga dahil naipit ang dibdib. Ganyan din kami ng baby ko hanggang ngayon pag pinapatulog ko sa dibdib ko muna pag mahimbing na saka ko ibababa.

Wag po patagalin lalo nat kung hindi pa kaya ni baby ulo o katawan nya para magswitch ng pwesto. Baka ngalay na o hirap na huminga hindi nyo po mapansin. Pwede po yan kung saglit lang.

prine sa sids pag ganyan... patulugin na lang sya ng ganyan... then bantayan lang pag malalaim na tulog ilipat mu na xa ng pwesto... wag hahayaan na matagalan xa ng ganyang pwesto

moms pagtulog po tau d natin alam ang nangyyare s paligid nten. better po patulugin nio c baby s dibdib nio then right after ilapag nio n po sya s higaan nia. ingat po moms.

okei lng po kc ganian din ang baby ko, matagal ang tulog nia kpg nakadapa sken...basta lagi nu lng po papakiramdaman c baby kung ndi sia nahihirapan s paghinga ☺

depende po siguro , kasi sa 1st baby ko sa dibdib siya pinapatulog dahil naka kanggaro mother kmi ..pero hinihiga ko siya sa braso ko ng 30mins . Share Lang G

yung baby ko din nung mga mag o-one month mas mahimbing ang tulog niya kapag sa dibdib namin siya natutulog. Pero ngayong 4months na siya ayaw na niya 😅

Di po ito advised sabi ng nurses, high chances po ng sudden infant death syndrome pag padapa sa ganyang age .. ok lang sana kung 6 mos na and above

No po mommy hndi po advisable sa newborn and nakadapa matulog mahina pa po ung lungs nila kaya may possible po mahirapan sya humingan while sleeping.

si lo ko magmula newborn ganyan siya hanggang 4mons. 8mons na ngayon si lo ko ang likot na ayaw na din ng ganyang position..nakakamiss lang.