nakadapa

Ok Lang Po ba Kung matulog si lo ko ng Ganyan nakadapa sa dibdib ko kahit nkahiga kami. Mag 1month palang si lo ko sa 8. Thankyou Po SA sasagot.

nakadapa
70 Các câu trả lời

ganyan din si lo ko for 2 mos., nakadapa sa papa nya... ngayon 3mos. gusto nya ganito na matulog :) nakayakap sa hotdog nya...hahaha

Nope mommy prone po kse sa sids ( sudden infant death syndrome ) ang pagppatulog ng nakadapa hindi po kase sila nakakahinga ng maayos .

pwde po pero ndi proper yung posture niyo, dapat naka slant kayo at wag patagalin sa pagkakadapa. prone sa SIDS ang newborn gang 4mos.

Natural Lang po sa baby po ..wala nmn po mangyayari masama sa baby eh.. Ing pamangkin ko ganyan matulog Pero kalaunan natanggal din.

Ganyan ko din pinapatulog si baby ko sis pero binababa ko din at nakahiga sa likod niya oag natutulog kasi prone yan sa SIDS

Ok Lang Yan mommy kung san sya comportable basta under your supervision. Wag po kayo matutulog pag ganyan pwestuhan nya.

Kung nasa dibdib mo ok lang ihiga mo nalang kapagtulog na ganun ginagawa ko mas madali kasi sya makatulog kapagnakadapa

pwede yan basta gising ka so you can monitor if nakakahinga pa ai baby pero pag tulog ang bantay, di po pwede

Not advisable kasi prone to SIDS. Try to research sa google sis para mas maintindihan mo lalo. 😊

Yes po pero make sure chinicheck mo cya time to time saka wala dapat walang madaming unlan sa palibot nya