Milk for pregnant

Ok lang po ba kung hindi uminom ng enfamama or anmum ang buntis?? Niresetahan po kasi ako ng enfamama.. Pero bearbrand lang po ang iniinom ko eh.. Ok lng po ba un?? Maraming salamat po..

15 Các câu trả lời

sakin fresh milk plus 600mg (2x a day) na calcium vitamins. Mataas daw sa sugar ang enfamama at anmum as per my OB.

Try mo Birch Tree Adult, if you’ll check the ingredients may Folic Acid rin sya

i never drink milk. kung nag tatake ka naman ng calcium tablet kahit wag na.

2y trước

same mi paminsan mimsan lang ako umiinom ng brear brand😁

yes okay lng khit ano pong milk okay lang. kung saan mo mas gusto.

Anmum, Mocha Flavor💙