WORRIED

Ok lang po ba kumain ng kumain ng rice almost 6months pa lng kami ni baby. Natatakot po kasi ako sa nababasa ko lalu dun sa post na namatay baby nya sa loob kasi lumaki na masyado at sumikip na si baby. Palagi ko kasi gusto kumain ng rice kahit miryenda :(

1 Trả lời

Momsh control kna po sa pagkain. Mahirap na po masyado lumaki si baby baka di mo mai-normal delivery. Ako po 5months pa lang pinag diet na ni OB para makapag normal ulit ako dito sa second baby namin.