Kain

Ok lang po ba kumain ng kamatis ang buntis? Thanks po s sasagot

9 Các câu trả lời

HI mommy! Ito po ang nakasabi sa Food and Nutrition Tool namin sa TAP App. Basahin nalang po: https://community.theasianparent.com/food/2925

Para nga maging safe si baby what if 1st baby niya po sana di ka nalang sumagot kong di ka maayos sumagot :) @anonymous!

Okay lang naman pero kung nararanasan mo ang heartburn sa gabi, mabuting iwasan po ang pagkain ng kamatis momshie.

4y trước

Ano pa po possible cause ng heartburn or hirap na pag hinga kapag gabi?

yes po, favorite ko yan, npa2rami ako ng kain pag hinisang kamatis ulam q

jusko ano ba namang klaseng tanong to, common sense gurl

2y trước

Baka naman first time mom niya. Unawain nalang po sana natin. Ako din laht bg kakanin ko nag sesearch muna ako o kaya nagtatanong kung pwede kasi iniisip ko kalagayan ng baby ko . Sumagot nalang po tayo bg tama

Healthy po yan, momshie:)

oo naman bakit naman hindi..

Oo naman

Yes po