vitamins

Ok lang po ba hindi na kasi ako nakakainom ng multi-vitamins , calcium and ferrous . Ok lang po ba ? Feeling ko kasi nahihilo ako pagumiinom ako ng mga yan. 8 months preg.?

2 Các câu trả lời

Take your Ferrous Sulfate o Iron before bedtime para hindi ka mahilo. Ang calcium naman, an hour after your bfast or lunch. Mahihilo ka talaga pag hindi ka kakain ng maayos. Always strive to eat healthy foods kasi hindi naman para lang sa atin yang mga food supplements na yan, sobrang need ang mga iyan ng baby natin.

Kung reseta pa din NG OB mu mums, ubusin mo po pra sayo at sa baby, good for your LO kasi po mga yan. God bless. 🙏🙏🙏