TVS

ok lang po ba hindi magpa TVS? gusto po kasi ng hubby ko don na dw sa magpa gender kami para hindi po magastos.15 weeks napo ako

10 Các câu trả lời

need po yun mommy kasi dun i-base ni OB ilang weeks/months na si baby, kelan due mo, if normal si baby sa loob ng tyan mo..plus may iba po, after ng TVS malalaman hindi pla naFully develop si baby...npaka-important po nun, i think hindi ka din maguide ng maayos ni OB kung di nya makikita result ng TVS mo..P700-1,000 lang naman po yun

Kailangan yan sis. very necessary. Sa ibang centers 600 lang xa. jan malalaman if okay position ni baby sa loob, heartbeat ni baby,...if okay ovaries mo, placenta, amniotic fluid and everything. Hindi lang para malaman gender Kaya nire require ni OB. Basta follow your OBs advice pra yun sa inyo ni baby.🙂

Necessary po ang TVS lalo na first trimester of prenancy. Kasi dun malalaman ang age ng baby. Kasi yun ang basis din para vitamins na ibibigay ng OB. Better follow din sa OB. Ok lng magtipid pero make sure both of you, baby and mother will benefit for it.

TVS for early pregnancy.. dear dito malalaman if ok si baby sa loob. may mga tinitignan kase ung doctor sa paligid ni baby if my blood ung amount ng water. at higit sa lahat if my mga sis or anything sa loob ng vagina ng babae.

TVS alam ko ginagawa pa malaman yung real age ni baby sa womb. Pero kung advise ni Ob, then kailangan sya. I know magastos talaga ang magkababy kaya kailangan paghandaan, hindi pagtipiran lalo na kapag nasa loob pa nang tyan.

6y trước

sa akin kasi wla na ako pina tvs ng ob ko ako nlng ang gusto magpa tvs tapos yong hubby ko ayaw kasi hindi naman dw sinabi ng ob ko magastos lng dw

kelangan un sis .. irerequest ka pa nmn ng ultrasound ng ob mo nyan pag nag 6months or 7months na ung tyan mo eh .. dun mo na malalamn gender ng baby mo :)

Cguro ang try mo na lang pag sabayin is yung CAS and yung sa gender para isang gastos. Pero yung TVS need mo talaga cya, kasi dun mag base is OB

sabi kasi ng ob ko ang tvs lng dw eh para ra dw yon sa nag spotting kung wlang problema hindi na dw kylangan bsta ok c baby .

Pelvic po. Kasi ang TVS po para po sa early pregnancy para malaman kung ilang weeks na po sya ..