tanong lang po

ok lang po ba gumamit ng vicks ang buntis? safe po ba ito sa buntis . , nagamit po kc ako panghilot sa likod at dibdib , pag di ako makahinga ng aus . ok lang po ba yun ???

1 Trả lời

D ako magamit nyan nun buntis. May hika po ba kayo? Di kasi ako madalas makahinga din nung buntis kaya nag nenebulizer ako.

4y trước

Same here. Mula ata baby ako may hika na. Sa mga dust, sa weather, sa perfume yan dahilan ng hika ko. At minsan sa dogs. Kaya sabi ng pulmo at OB. Umiwas sa nga nag cause ng hika at allergic rhinitis ko. Parang nag vicks din ako pero bhira ko sya gamitin ata. Kasi takot ako non e. Lumala lang hika ko nun buntis. Kasi sobrang laki ng tyan ko e maliit lang ako. Kaya sabi pag 3rd Trimester mas lalo daw ako mahirapan huminga kasi nalaki si baby. Yung diaphragm ko nadadaganan na. Kaya sa pag tulog hirap din. Dapat madami unan. At wag masyado busog. Tama lang. Small frequent daw dapat.