downy or any fabcon

ok lang po ba gumamit ng downy pag lalabhan mga newborn clothes? please answer po

10 Các câu trả lời

Wag na po magdowny mommy maiiritate lang si baby...if gusto mo tlga yung fabcon na pwde sa newborn like tiny buds yun fabcon ng baby ko nagtry ako once ng del baby nung 3 months na si baby, malakas pa din ang amoy nya hatching ng hatching at nagkasipon pa baby ko kaya balik ako sa safe for newborn na fabcon na tiny buds

aq pinagalitan aq kahpon dapt dw hndi dw lgyan Ng downy dmit n baby. kc masyado dw mabango nag bahing2 tuloi c baby khapon pagka bigay sakn. dq namn alm n bwal nag downy aq kc ma stock sa durabox Ng 3months mahigit.

For me po mommy kahit huwag na muna kase masyado din sensitive ang newborn baby

pwede namn po meron na po ngayun na downy na pam baby

Pwede downy for baby clothes.. Meron po..

Tiny buds po. Or any pang baby na fabcon.

suka po gamitin nyu, mabango pa.

4y trước

nabasa ko narin po yan, itatry ko muna sa mga damit nmin na puti😁

nilalagyan ko po..

no po